CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM CỦA CHÚNG TÔI

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng và đối tác, Miso Nutrition xin đưa ra những chính sách như sau

I. Chính sách hàng hóa

 1. Chính sách giá bán
 • Tất cả các sản phẩm được của chúng tôi đều được niêm yết giá, là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Tất cả các đối tác phân phối đều phải sử dụng chính sách giá bán chung, không được phép điều chỉnh giá để tránh ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng
 • Trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm có giá niêm yết thấp hơn vui lòng kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và báo lại cho chúng tôi để chúng tôi xác minh thông tin sản phẩm.

2. Chính sách thông tin sản phẩm

 • Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin sản phẩm cung cấp tới khách hàng đều là thông tin chính xác
 • Trong trường hợp khách hàng nhận hàng không giống như mô tả, vui lòng liên hệ lại cho chúng tôi để tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền.

3. Chính sách giao hàng 

 • Sau khi khách hàng đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao trong vòng 3 – 5 ngày sẽ tới tay (Trường hợp khách hàng ở Việt Nam), 2 – 3 tuần (Trường hợp khách hàng tại nước ngoài)
 • Khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm, check mã vạch để chắc chắn nhận được đúng sản phẩm mà mình đã đặt.

4. Hình thức thanh toán

 • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard

II. Chính sách bảo mật

 

Thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật tuyệt đối. Chỉ được sử dụng trong việc thực hiện giao dịch, thanh toán, lưu thông tin bảo hành. Không chia sẽ cho bên thứ 3 hoặc sử dụng vào các mục đích quảng cáo không được sự đồng ý của khách hàng.

 

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng
–  Miso Nutrition tuân thủ hoàn toàn các quy định về bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng theo đúng Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên misonutrition.com

–  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Thông tin khách hàng cung cấp trên website https://misonutrition.com được chúng tôi cam kết bảo mật, sử dụng đúng mục đích, theo các tiêu chí sau:

a) Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT https://misonutrition.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://misonutrition.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://misonutrition.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

b) Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT https://misonutrition.com chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

c) https://misonutrition.com cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của https://misonutrition.com về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

d) Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT https://misonutrition.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN
1. Chính sách đổi trả

 • Trong trường hợp khách hàng nhận hàng, sản phẩm không giống như mô tả, check mã vạch không ra thông tin, khách hàng có quyền hoàn trả mà không mất bất kỳ 1 chi phí nào
 • Trong vòng 1 tuần sau khi nhận hàng, quý khách hàng có quyển đổi trả miễn phí trong trường hợp: Chất lượng sản phẩm không giống mô tả của nhà sản xuất, số lượng sản phẩm bị sai khi nhận hàng, hết hạn sử dụng, không có tem, nhãn mác.

2. Chính sách hoàn tiền 

 • Trong trường hợp phát hiện lỗi từ nhà cung cấp, quý khách hàng không mong muốn đổi mới thì quý khách hàng có quyền yêu cầu hoàn trả tiền. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin khách hàng cung cấp và hoàn tiền trong vòng 7 ngày

3. Quy trình đổi trả hoàn tiền

 • Sau khi nhận được phản hồi của khách hàng về sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi sản phẩm (Trong vòng 3 ngày) xác minh những thông tin mà khách hàng cung cấp
 • Trong vòng 7 ngày, nếu xác minh thông tin khách hàng đã cung cấp chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng chịu phí vận chuyển trong các trường hợp đổi trả. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem mác, niêm phong.