Siro bổ mắt Eye Gold có phải là 1 lựa chọn tốt cho việc giảm cận thị?

Siro bổ mắt Eye Gold có phải là 1 lựa chọn tốt cho việc giảm cận thị?

Siro bổ mắt Eye Gold được các chuyên gia tư vấn là sản phẩm hỗ trợ cải thiện thị lực. Vậy đối với tật cận thị, Eye Gold có thật sự làm được điều này hay không?

Cận thị đi vào đời sống và dần trở thành căn bệnh chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, rối loạn về mắt này sẽ trở nên nặng hơn trong tương lai. Vậy nên, người cận thị cần tìm ra những giải pháp điều trị phù hợp cho mình.

Giữa rất nhiều cách cải thiện cận thị, liệu Siro bổ mắt Eye Gold có ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng đón xem bài viết này nhé!

1. Những phương pháp điều trị cận thị phổ biến?

Trước tiên hãy cùng xem những ưu và nhược điểm của những biện pháp chữa cận thị phổ biến nhé!

1.1. Áp dụng Orthokeratology (Ortho-K) để điều chỉnh giác mạc tạm thời

Phương pháp Ortho-K là một phương pháp điều trị cận thị tạm thời mà không cần phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ được đeo một loại kính áp tròng cứng vào ban đêm. Và mắt sẽ được điều chỉnh trong lúc ngủ.

Sau một đêm, khi tháo kính áp tròng, mắt vẫn giữ được sự điều chỉnh. Nhờ đó, người cận thị có thể nhìn rõ mọi thứ cả ngày mà không cần đeo kính.

phương pháp Othor-K

Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời. Khi ngưng sử dụng kính thì mắt sẽ lại trở về trạng thái ban đầu. Nó sẽ chỉ tốt với những ai cận nhẹ hoặc trung bình còn rất khó áp dụng cho cận nặng. Nhược điểm chí mạng là giá thành khá đắt đỏ và vẫn xảy ra trường hợp viêm nhiễm mắt.

1.2. Đeo kính điều chỉnh

Đây chắc chắn là biện pháp phổ biến nhất mà người cận thị ưu tiên lựa chọn. Thứ nhất là do giá thành rẻ. Thứ hai là nó cũng khá an toàn.

Thông thường các loại kính sẽ hỗ trợ cho mắt nhìn rõ vật hơn và điều chỉnh tiêu cự mắt để tránh tăng độ cận quá nhanh.

đeo kính giảm cận

Có hai loại kính phổ biến là kính áp tròng và kính gọng. Kính áp tròng đảm bảo thẩm mỹ nhưng nhược điểm là có thể sẽ gây khó chịu cho mắt, viêm nhiễm. Còn kính gọng thì sẽ khiến người cận gặp khó khăn trong các hoạt động như tầm nhìn bị ảnh hưởng khi trời mưa hay khi tiếp xúc với khí nóng,…

1.3. Phẫu thuật khúc xạ

Hiện nay có rất nhiều phác đồ điều trị cho căn bệnh cận thị. Phẫu thuật là phương pháp cuối cùng cho người muốn giải quyết triệt để vấn đề này.

Phổ biến nhất trong phẫu thuật là sẽ sử dụng tia laser để làm phẳng giác mạc, giúp cho tia sáng hội tụ lại đúng vị trí trên võng mạc.

phẫu thuật Lasik

Và nó sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau:

  • Phẫu thuật PRK (Photo Refractive Keratectomy): dùng tia laser làm phẳng giác mạc.
  • Phẫu thuật LASIK: tạo ra một vạt mỏng trên bề mặt giác mạc, dùng tia laser để loại bỏ một số mô giác mạc và điều chỉnh vạt giác mạc về vị trí ban đầu.
  • Phẫu thuật Femto LASIK: cũng là một phương pháp tạo vạt giác mạc bằng tia laser femtosecond không để lại biến chứng cho mắt.
  • Phẫu thuật ReLEx SMILE: hiệu quả với những ai có độ cận cao không cần lật vạt giác mạc.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho những cuộc phẫu thuật này. Ngoài ra, còn có nhiều lo ngại về những biến chứng sau phẫu thuật.

1.4. Bổ sung những dưỡng chất tốt cho mắt

Chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt luôn là vấn đề được ưu tiên, đặc biệt là với đôi mắt đang tổn thương. Cung cấp dưỡng chất cho mắt có thể không chữa khỏi cận thị nhưng hạn chế tăng độ cận. Đôi mắt cũng sẽ khỏe hơn, đỡ những biến chứng hơn.

Có một số loại thực phẩm mà bạn nên cân như các loại thực phẩm bổ sung vitamin A, C, thực phẩm giàu kẽm, giàu Axit béo omega 3, protein….

thực phẩm tốt cho mắt

Ngoài ra, bạn cũng hãy để tâm hơn đến việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng. Chúng rất tiện lợi khi sử dụng, có những công dụng đặc biệt cho mắt.

Và siro bổ mắt Eye Gold chính là một giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Nó đóng góp vào việc giảm cận thị ở trẻ như thế nào? Hãy xem giải đáp ở phần 2 nhé!

2. Siro bổ mắt Eye Gold chữa cận thị có gì đặc biệt?

Siro bổ mắt Eye Gold

2.1. Siro bổ mắt Eye Gold được minh chứng giúp giảm cận thị ở trẻ

Trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, Eye Gold được đảm bảo 2 thành phần chủ chốt là: LUTEIN & zeaxanthine 5%.

Công dụng chính của nó là giúp mắt điều chỉnh lại tiêu cự. Nên đây là sản phẩm rất phù hợp với trẻ bị cận thị. Nó sẽ ngăn chặn tốc độ tăng của độ cận, giảm độ cận.

Ngoài ra, đảm bảo võng mạc không bị lão hóa và oxi hóa.

2.2. Được làm từ các loại thực phẩm giàu dưỡng chất cho mắt

Trong bảng thành phần của Eye Gold ta thấy có nhiều loại thành phần đặc biệt tốt cho mắt như: việt quất, cao hắc kỳ tử, óc chó, bông cải xanh,…

Nhờ đó, đôi mắt sẽ trở nên khỏe hơn. Đồng thời, nó còn chống cho mắt bị ảnh hưởng bởi tác hại của ánh sáng xanh hay bức xạ điện từ.

Trẻ sẽ không còn gặp tình trạng mắt hay bị khô, nhức, mỏi nữa vì Eye Gold cũng có chứa hàm lượng DHA tốt cho mắt.

2.3. Dạng siro tăng khả năng hấp thu của trẻ tới 90%

Eye Gold được đóng gói theo dạng ống, bên trong là siro có vị ngon, ngọt mát. Nó được trẻ em rất yêu thích và không ngại uống.

Chiết xuất dưới dạng siro nên các hoạt chất, chất dinh dưỡng được bảo toàn nguyên vẹn. Nhờ đó mà đảm bảo trẻ được hấp thu toàn bộ dưỡng chất.

Như vậy, có rất nhiều phương pháp chữa trị cận thị mà bạn có thể tham khảo. Nhưng nếu muốn an toàn, tốn ít chi phí, dễ dàng áp dụng cho trẻ nhỏ thì Eye Gold là một biện pháp đáng tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0345804333