MISO NUTRITION

 

 

Miso Nutrition là công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm. Tuổi đời còn non trẻ, nhưng với sự đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, Miso Nutriton rất nhanh chóng sẽ trở thành 1 trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng

Ban lãnh đạo công ty luôn đặt yếu tố con người, chất lượng cuộc sống của mỗi cán bộ công nhân viên công ty làm gốc, làm tiền đề cho sự phát triển. Chính vì vậy, luôn chú trọng tới sự phát triển của từng vị trí từ nhân viên đến đội ngũ quản lý cấp trung.

Không chỉ đào tạo về kỹ năng chuyên môn, Miso Nutrition còn chú trọng đào tạo cho cán bộ nhân viên về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, kỹ năng phát triển bản thân… để giúp cho từng cán bộ nhân viên được phát triển hàng ngày và phá vỡ giới hạn của bản thân!

Đây chắc chắn là môi trường vô cùng tuyệt vời và phù hợp với tất cả các bạn trẻ đang có mong muốn làm việc tại một môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và liên tục được phát triển!

Giá trị cốt lõi

Với khát vọng cung cấp sản phẩm tốt để nâng tầm cuộc sống người Việt Nam và Quốc Tế. Miso Nutrition để ra 4 giá trị: TÂM – TẦM – TÍN – TỐC là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

TÂM

  • Tận tâm, hết mình vì mục tiêu và lợi ích của KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC – CỘNG ĐỒNG – CÁN BỘ NHÂN VIÊN. Xem mục tiêu và lợi ích đấy là của chính mình

TẦM

  • Phát triển tư duy nâng tầm chiến lược,suy nghĩ, cách làm, xem đó là đòn bẩy của sự phát triển.
  • Đề cao việc học hỏi lẫn nhau để phát triển, tạo cơ hội tốt nhất để các thành viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

TÍN

  • Thực hiện ĐÚNG cam kết trong mọi giao dịch với Đối tác – Khách hàng, lấy sự hài lòng, tin tưởng của Đối tác – Khách hàng là thước đo thành công.

TỐC

  • Lấy tốc độ đi đôi với hiệu quả làm tôn chỉ: Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Thành công nhanh.

 

 

TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

 

Chúng tôi có một câu nói dù nhân sự mới hay nhân sự cũ đều ghi nhớ đó là “Miso Nutrition là nhà của tôi, đồng nghiệp là anh em của tôi”. Đến với Miso Nutrition là đến với ngôi nhà thứ 2 của bạn.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

“MISO NUTRITION LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN”

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định và có cơ hội phát triển rõ ràng cho tương lai hãy ứng tuyển ngay cho mình một vị trí phù hợp. Còn rất nhiều vị trí khác nữa, nếu bạn quan tâm hay inbox trực tiếp cho chúng tôi qua Fanpage chính thức MISO NUTRITION